Nhận định cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 (Phần 1)

Nếu như trung tâm của cuộc cách mạng tài chính thế giới là Tiền điện tử thuật toán mã hóa (Cryptocurrency) , thì trung tâm của cuộc cách mạng tiếp thị là Nền tảng tiếp thị số (Digital Marketing Platform).

TRONG CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0

ĐỐI VỚI NGÀNH TÀI CHÍNH:
Những người khôn ngoan muốn làm chủ cuộc cách mạng tài chính thế giới, họ sẽ biết lựa chọn nên đầu tư vào đồng tiền nào và chung tay phát triển cộng đồng người dùng cho đồng tiền đó. Trở thành Investor chứ không phải là Trader!!!

Nhìn vào lịch sử các cuộc chiến Digital Marketing Platform của Martech giai đoạn 2005 – 2010 sẽ giúp có những dự báo tốt nhất về cuộc chiến Cryptocurrency trong 3 – 5 năm tới. Tin chắc rằng 2020 mọi thứ đã hình hành và quá rõ ràng thì đó không còn là cơ hội cho những người vào muộn.

ĐỐI VỚI NGÀNH TIẾP THỊ:

Những người khôn ngoan là người đi xây dựng và lãnh đạo các cộng đồng trực tuyến và có tầm ảnh hưởng lớn trên đó. Để ý trong 10 năm trở lại đây đã có nhiều người có ảnh hưởng trên internet và mạng xã hội bước ra làm lãnh đạo quốc gia, xã hội. Điều này còn là xu thế tất yếu trong tương lai ở những nước đang phát triển như VN.

Muốn thực thi được sứ mệnh đó, những yếu tố công nghệ, giải pháp, chiến lược là những điều đầu tiên cần phải quan tâm và ưu tiên giải quyết. Họ sẽ tìm hiểu và sẽ đi đến giai đoạn chọn lựa nền tảng Digital Marketing và phương thức truyền thông hữu hiệu.

. . .

MOST IMPORTANT :

3 từ khóa quan trọng nhất trong thế giới ngày nay là:

TECHNOLOGY, FINANCE, MARKETING

Facebook, Youtube, Amazon, Alibaba, Wordprsss là những đại diện đến từ thế giới MARKETING

Paypal và … là những đại diện đến từ thế giới FINANCE

Đằng sau tất cả những thứ xuất chúng nhất đó là TECHNOLOGY

Câu hỏi dành cho bạn: ĐIỀN TỪ CÒN THIẾU VÀO DẤU … SAU TỪ “Paypal và ….” ???

Trình Nguyễn, 14/01/2018

. . . . . . .

 

Ngân Hà Digital Marketing Platform là nền tảng tiếp thị số hội tụ tất cả những công nghệ và quy trình marketing mạnh mẽ nhất của thế giới, tận dụng sức mạnh của cộng đồng hàng triệu nhà phát triển trên khắp thế giới. Ngân Hà Platform được ứng dụng để giải quyết bài toán truyền thông cho các cá nhân, chuyên gia, doanh nhân ở mọi ngành nghề trong xã hội.

Thật là tuyệt vời !!!

Năm 2025 Ngân Hà Networks có số lượng Users, Bloggers là 10.000.000 người.

About The Author

Leave A Comment?